Trả góp xe máy 0% lãi suất là gì? Hình thức và thủ tục như thế nào?

Đăng bởi Thanh Vương Phát vào lúc 18/04/2020

Hiện nay, với việc các công ty tài chính, ngân hàng không ngừng đưa ra các chính sách trả góp hấp dẫn cho khách hàng mua xe máy như Trả trước thấp, duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng... thì Chương trình trả góp với Lãi suất 0% là một chính sách đặc biệt hơn cả, áp dụng cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng các ngân hàng. Hôm nay, hãy cùng Honda Bình Dương - Hệ thống Thanh Vương Phát tìm hiểu về chính sách đặc biệt này.

Chương trình trả góp 0% tại Thanh Vương Phát

1. Trả góp 0% lãi suất là gì?

Chương trình Mua Xe Trả Góp 0% của là chương trình cho phép bạn mua ngay các dòng xe máy có tham gia chương trình trả góp 0% bằng Thẻ Tín Dụng (Credit) - loại thẻ dùng trước trả sau của các ngân hàng liên kết . Bạn sẽ trả dần trong thời gian 3, 6, 9, 12... tháng và hoàn toàn không chịu bất cứ khoản lãi suất và phí dịch vụ nào.

2. Điều kiện chi tiết và hướng dẫn mua hàng trả góp 0%

 Áp dụng cho chủ thẻ tín dụng (Credit) của các ngân hàng sau: Techcombank, VIB, Citibank, HSBC, Nam Á bank, Seabank , Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, OCB, FE Credit, Vietcombank, Standard Characted, MSB, BIDV, SCB, TPBank,... (đính kèm hình ảnh bên dưới)

Các thẻ thanh toán phải có logo Visa/ Master card/JCB Không có chữ DEBIT trên thẻ. Thẻ phải được kích hoạt và đủ hạn mức với số tiền cần thanh toán.

Thời hạn thanh toán tuỳ theo ngân hàng hỗ trợ: Từ 3 đến 12 tháng.

Cửa hàng sẽ hỗ trợ thanh toán trung gian qua các cổng thanh toán hỗ trợ trả góp 0%, việc chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào chính sách của ngân hàng phát hành thẻ.

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ trả góp 0%

3. Nếu không có thẻ tín dụng, làm sao để hưởng lãi suất 0%?

Trong trường hợp Khách hàng chưa có thẻ tín dụng, Honda Bình Dương sẽ hỗ trợ khách hàng các gói lãi suất phù hợp tại các công ty tài chính liên kết.

Hình thức trả góp thông thường sẽ cần một khoản trả trước nhỏ (hoặc không trả trước), mức lãi suất dao động từ 0.99% - 1.69%/tháng phụ thuộc vào khoản vay và điều kiện vay.

Hồ sơ đơn giản: CMND + Hộ khẩu hoặc CMND + Bằng lái xe.

05 công ty tài chính hỗ trợ.

4. Nếu thẻ không đủ hạn mức, làm sao để lấy xe?

Trường hợp thẻ khách hàng không đủ hạn mức, số tiền còn lại có thể lựa chọn thanh toán tiền mặt hoặc tiếp tục trả góp qua công ty tài chính.

VD: Khách hàng mua xe Winner X tại Thanh Vương Phát, số tiền cần thanh toán là 40.000.000đ, sở hữu thẻ tín dụng hạn mức 30.000.000đ thì số tiền 30.000.000đ sẽ được chuyển đổi thành góp 0% 12 tháng, tương ứng với 2.500.000đ mỗi tháng. Số tiền còn lại (10.000.000đ) khách hàng có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp hoặc tiếp tục góp từ 6-36 tháng tại công ty tài chính.

5. Ưu điểm đặc biệt nhất khi trả góp 0% tại Thanh Vương Phát là gì?

Đó là việc thay vì phải thanh toán toàn bộ số tiền trong thẻ sau 45 ngày (theo quy định của Ngân hàng phát hành) Khách hàng có thể chuyển đổi sang góp hàng tháng mà không phát sinh bất cứ khoản phí  trả góp nào, miễn phí chuyển đổi, miễn phí thanh toán!

6. Làm cách nào để đăng ký?

Nếu quý khách hàng hiện đang là chủ thẻ tín dụng và đang có nhu cầu mua xe, để được tư vấn tốt nhất, Quý khách có thể liên hệ Thanh Vương Phát để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất về chương trình:

HONDA THANH VƯƠNG PHÁT

Địa chỉ: KP. Phú Nghị, P. Hòa Lợi, TX. Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0394 555 666 - 0827 666 555

Hoặc để lại thông tin đăng ký phía dưới để được chuyên viên liên hệ tư vấn!

 

Tags : dangky2, honda binh duong, hondabinhduong.com, honda thanh vuong phat, THANH VUONG PHAT, tra gop 0%, xe may binh duong, xe may tra gop
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Honda Thanh Vương Phát | Xe máy trả góp | Honda Bình Dương
Honda Thanh Vương Phát
close nav
0394 555 666
  • Yamaha Binh Duong
  • Giá xe Yamaha
  • Giá xe Exciter 155
  • Giá xe Exciter 150