Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe máy là phương tiện di chuyển chính, phục vụ cho việc đi lại, vận chuyển,… ngày càng tăng mạnh và mỗi cá nhân đều mong muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc xe máy. Chính điều đó làm cho thị trường mua bán xe máy tại Việt Nam trở nên nhộn nhịp và vô cùng sôi động với sự gia nhập của rất nhiều hãng xe với đa dạng chủng loại, thiết kế.

Và để đáp ứng thị hiếu đó, Honda Tường Nguyên chuyên phân phối các dòng xe chính hãng từ Honda với đa dạng mẫu mã cùng mức giá phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Nhưng đôi khi việc muốn sở hữu chiếc xe yêu thích với ngân sách chưa đủ vẫn là nỗi trăn trở, đắn đo của nhiều khách hàng.

Hiểu được sự trăn trở ấy, đi kèm với dịch vụ bán xe, Honda Tường Nguyên cung cấp dịch vụ mua xe trả góp hợp tác cùng các đơn vị tài chính uy tín với các mức lãi suất khác nhau. Đến với chúng tôi, chỉ với khoản trả trước thấp nhất 20%, khách hàng đã có thể yên tâm và tự tin đem xe về nhà sau khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết. Các ưu điểm của việc mua xe trả góp:

  • Bạn sẽ được sở hữu ngay chiếc xe yêu thích với mức giá hợp lí.
  • Không cần phải huy động số tiền lớn cùng một lúc mà có thể phân bổ để sử dụng cho những mục đích thiết yếu khác.
  • Bạn chỉ cần trả trước một khoản tiền nhất định và dàn trải thời gian trả góp.
  • Được hưởng các chính sách ưu đãi cùng chế độ bảo hành chính hãng của Honda

CÁC BƯỚC TRẢ GÓP XE MÁY TẠI HONDA THANH VƯƠNG PHÁT.

 + Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).

+ Hộ khẩu ( Người mua hàng cần có tên trong hộ khẩu ). Có thể thay hộ khẩu bằng Giấy phép lái xe hoặc Hộ khẩu photo công chứng trong vòng 3-6 tháng gần nhất.

+  Khi đã lựa chọn được mẫu xe yêu thích tại Honda Thanh Vương Phát và quyết định mua theo hình thức trả góp, khách hàng nên dự trù được khoản tiền sẽ trả trước.

+ Tùy vào ngân sách có tại thời điểm mua xe, bạn có thể lựa chọn phần trả trước từ 20% – 70% trên tổng giá trị sản phẩm.

+ Đối với những dòng xe dưới 40 triệu ( Sirius,Wave @, Wave Blade, Janus, Vision…) bạn có thể không cần đưa trước hoặc đưa trước 10% tuỳ thuộc hồ sơ của bạn.

+ Bạn có thể góp từ 6-36 tháng tuỳ thuộc vào thu nhập của bạn.

+  Khách hàng sẽ được nhân viên của Honda Thanh Vương Phát giới thiệu và tư vấn các đơn vị tài chính đang liên kết với cửa hàng và cho vay vốn để mua xe trả góp.

+ Tùy vào từng đơn vị, sẽ có các điều kiện và lãi suất vay khác nhau.

+ Honda Thanh Vương Phát hiện liên kết với các đơn vị uy tín: JACCS, FE Credit,... Khách hàng sẽ lựa chọn đơn vị mà mình muốn và gặp nhân viên của Công ty đó để thẩm định vốn vay.

+ Sau khi đơn vị tài chính thẩm định và đồng ý cho vay vốn, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng bổ sung các giấy tờ cần thiết và ký kết hợp đồng tín dụng cho vay vốn mua xe trả góp.

+ Đồng thời, trả trước phần tiền đã thỏa thuận và tham khảo thời gian thanh toán mỗi tháng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Honda Thanh Vương Phát | Xe máy trả góp | Honda Bình Dương
Honda Thanh Vương Phát
close nav
0394 555 666
  • Yamaha Binh Duong
  • Giá xe Yamaha
  • Giá xe Exciter 155
  • Giá xe Exciter 150