1. Thực chất của việc mua trả góp?

Bản chất là trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phuơng thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp.

 1. Việc trả góp có thể kết thúc sớm trước hạn?hay lúc tôi có tiền tôi có thể trả hết?

Ngay khi khách hàng có điều kiện trả hết phần tiền còn thiếu cho ngân hàng thì việc trả góp có thể kết thúc sớm trước hạn mà không phải chịu khoản phí phạt trả nợ trước hạn.

 1. Thanh lý hợp đồng có mất phí không?Trả trước có bị phạt không?

Trong quá trình vay, nếu khách hàng thay đổi kế hoạch sử dụng tài chính mà đột ngột muốn trả trước hạn thì thông thường sẽ phải chịu một khoản phạt trả trước, mức phạt là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng khác nhau.

 1. Lãi suất trả góp có cao không?

Hiện tại Thanh Vương Phát liên kết với 6 ngân hàng 5 ngân hàng : HDBank, MB - Bank ,VPBank, Home Credit và Jaccs .Mỗi ngân hàng có lãi suất riêng tuỳ thuộc vào hồ sơ và số tiền bạn trả trước cũng như số tiền góp còn lại. Lãi suất giao động từ 0.99%- 2.65% nên muốn biết chính xác bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

 1. Tôi đang công tác tại Bình Dương/ Thành phố HCM/ Bình Phước/ Đồng Nai thì có thể dùng hộ khẩu ở quê để mua xe trả góp được không?

Tại Thanh Vương Phát anh chị có thể dùng hộ khẩu toàn quốc để mua xe trả góp được. Thanh Vương Phát bao biển số tất cả các tỉnh thành khi mua xe tại Hệ thống Thanh Vương Phát.

 1. Khi mua xe trả góp tôi có được hưởng những khuyến mãi như mua xe tiền mặt không?

Tại Thanh Vương Phát anh chị mua trả góp sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi, khuyến mãi, dịch vụ bảo hàng như mua tiền mặt .

 1. Mua trả góp thì tôi sẽ đóng tiền góp hằng tháng ở đâu?

Hệ thống  xe máy Thanh Vương Phát có hỗ trợ thu tiền trực tiếp tại hệ thống 3 chi nhánh của Thanh Vương Phát. Ngoài ra bạn có thể đóng tiền tại Bưu điện, Thế giới di động, Viễn thông A gần nhà.

 1. Tôi không thể ghé cửa hàng làm hồ sơ vậy tôi có thể mua xe trả góp được?

Đối với đặc thù mua trả góp xe máy thì Anh/ Chị sẽ phải ghé cửa hàng chọn xe và làm hồ sơ trả góp. Hơn nữa, Thanh Vương Phát cũng khuyến khích bạn tới và chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất.

 1. Tôi đang có khoản vay khác (Vay tiền mặt, vay mua điện thoại, tủ lạnh) thì có mua trả góp được không?

Hoàn toàn có thể mua trả góp xe máy tiếp được nếu bạn có khả năng chi trả , Thanh Vương Phát sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục tại công ty tài chính khác so với công ty cũ bạn đang vay Hoặc nếu bạn đã đóng được 4 tháng trên hồ sơ cũ thì bạn đã có thể mua tiếp ngân hàng mà bạn đang góp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Honda Thanh Vương Phát | Xe máy trả góp | Honda Bình Dương
Honda Thanh Vương Phát
close nav
0394 555 666
 • Yamaha Binh Duong
 • Giá xe Yamaha
 • Giá xe Exciter 155
 • Giá xe Exciter 150